Chủ đề ngẫu nhiên: MỘT LÀ HẠNH PHÚC HAI LÀ TRIẾT GIA - Đoàn Văn Khanh-lanhdien
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những người nhóm máu O
#1
Ăn theo topic của huynh Ngạo big green

Tính cách của người thuộc nhóm máu O


Ưu điểm trong tính cách của người thuộc nhóm máu O là ý chí kiên cường, tự tin, xem trọng lý lẽ.


Những người mang trong mình dòng máu này luôn có lòng quyết tâm cao. Họ không bao giờ chịu thua kém hoặc đầu hàng trước bất kỳ một khó khăn hay rào cản nào. Ở đâu họ cũng muốn chứng tỏ khả năng của mình nhưng không vì thế mà họ tách mình ra khỏi tập thể, trái lại họ luôn hòa đồng, thân thiện nên được nhiều người quý mến.


Ngoài các ưu điểm kể trên, người mang nhóm máu O còn có óc sáng tạo và lòng kiên nhẫn khiến người khác nể phục.
Đây là những người sống hướng ngoại nhưng họ lại có khả năng kiềm chế cảm xúc rất tốt. Đôi khi người xung quanh khó có thể biết được những tâm tư tình cảm của họ.

Trong cuộc sống, cũng có không ít người thuộc nhóm máu O chưa thật sự chín chắn trong suy nghĩ. Hành động của họ có thể mang tính nóng vội và đó thực sự là một bất lợi lớn cho thành công của họ trong sự nghiệp.

(Theo Giải mã số mệnh con người qua nhóm máu)

1. Thuận theo tự nhiên: Đặc tính cơ bản của người nhóm máu O là thuận theo tự nhiên. Họ thường biểu thị nhu cầu sống của mình một cách rõ ràng không giấu giếm.

2. Hướng tới mục tiêu rõ rệt: Người nhóm máu O nhiệt tình rất cao, sức sống dồi dào, tính hiện thực mạnh mẽ. trong cuộc sống, họ đặt mục tiêu cuộc sống lên trên hết. Có sự phán đoán nhanh chóng, chính xác, bình tĩnh và biết chọn lựa hành động kịp thời trước những sự việc có lợi hay có hại. Hơn nữa một khi mục tiêu đã xác định thì họ hướng về mục tiêu một cách mạnh mẽ để đạt được mục đích của minh.

3. Quan tâm đến sức khoẻ và an toàn: Người nhóm máu O quan tâm đến sức khoẻ an toàn của mình nhiều hơn so với những người có nhóm máu khác. Phần nhiều họ khẳng định cuộc sống một cách vô điều kiện. Người có nhóm máu O thuộc phái hiện thực chủ nghĩa, nhưng cũng có lúc thích màu sắc lãng mạn.

4. Coi trọng trí tuệ: Khuynh hướng cơ bản quan trọng của người nhóm máu O có thể nói là coi trọng trí tuệ hơn sức mạnh. Người nhóm máu O từ bé đã ý thức một cách nhạy cảm đến sự so sánh sức mạnh giữa mình với người khác, giữa mình với xã hội. Tính cách trên thay đổi cùng với tuổi tác. Khi địa vị người ấy còn nhỏ yếu thì họ tự kiềm chế mình, mong được người mạnh hơn che chở, phương thức biểu đạt cũng rất khéo léo. Khi họ đã trưởng thành mạnh mẽ thì bắt đầu biểu hiện khả năng trời phú, đó là làm cho người khác phải thừa nhận: đó là người có khí phách.

5. Có khí chất lãnh tụ: Nói chung những người nhóm máu O hay che chở cho người yếu hơn, có khí chất lãnh tụ. Nếu là nữ giới thì họ còn biểu hiện sự che chở của người mẹ và sự quan tâm của người chị.

6. Coi trọng các mối quan hệ: Người nhóm máu O hiểu rất rõ tính quan trọng của năng lực cộng đồng, họ coi trọng mối quan hệ bạn bè, coi trọng giao tiếp. Họ đặt tình bạn lên trên hết, phân rõ ranh giới với những người ở bên ngoài nhóm. Đó là một tính cách vừa kết bạn, vừa xác định rõ kẻ thù.

7. Khá đơn giản: phương pháp tư duy người nhóm máu O là trực tiếp, có trọng điểm, chú trọng trau dồi nghề nghiệp, ngoài những thứ đó ra thì họ ít khi quan tâm đến cái khác. Phương pháp tư tưởng khá đơn giản.

8. Không vui buồn lâu: Người nhóm máu O vui vẻ, cáu giận, đau khổ chỉ trong thời gian ngắn là tiêu tan, không bịn rịn kéo dài. Đó chính là một ưu điểm để họ dễ chung sống với người khác.

9. Tính tình ổn định: Người nhóm O hàng ngày tính tình ổn định, thường thờ ơ với mọi việc phát sinh ở bên ngoài. Nhưng trong trường hợp cùng đường lại trở nên uỷ mị rất nhanh.

10. Trau chuốt, thực dụng: Người nhóm máu O trong công việc hay trong cuộc sống gia đình đều trau chuốt, thực dụng. Họ đòi hỏi sự thoả mãn trên hết, là người theo chủ nghĩa thực dụng, lấy nhu cầu làm đầu. Điều nổi bật ở họ là mong muốn thoả mãn cá nhân.

11. Khéo chi tiêu: Thái độ của người nhóm máu O đối với chi tiêu có hai loại: thứ nhất là cực kì biển lận, thứ hai là coi tiền như mây khói. Nhưng người nhóm máu O rất khéo chi tiền. Họ biết dùng tiền vào việc có lợi nhất. Họ luôn tích luỹ được một số tiền lớn một cách ko tự giác. Chính vì thế những người lãnh đạo xí nghiệp và giới tài chính phần đông là người thuộc nhóm máu O.

12. Hứng thú rộng rãi: Người nhóm máu O có nguồn hứng thú rộng rãi, thuộc nhóm lãng man. Họ phần đông yêu thiên nhiên, thích quà kỷ niệm, xem thi đấu và sưu tập các đồ vật. Nói chung người nhóm O là các nhà sáng tác, nghệ nhân rất nhiều.

13. Dễ giao thiệp: Khi người nhóm máu O giao tiếp với người khác, một khi đã phá vỡ được tâm lý giữ kẽ nhau thì sẽ trở nên rất thân mật, nhiệt tình. Họ thẳng thắn, cởi mở, tình cảm hồn nhiên khiến cho người khác cảm thấy đó là người bạn dễ giao tiếp. Trên bề ngoài người nhóm máu O vui vẻ thoải mái, nhưng cũng dễ xúc động, hầu như họ khó kìm chế được tình cảm của mình, nhưng thực ra họ không phải là những người như thế.

14. Coi trọng sự tin cậy: Người nhóm máu O lấy sự tin cậy làm trung tâm. Đối với bạn bè và người thân họ không giấu giếm, thường nhiệt tình, chăm sóc bạn bè một cách thân thiết.

15. Diễn đạt rõ ràng: Người nhóm máu O thường nắm bắt được vấn đề chính, diễn đạt súc tích, rõ ràng. Hơi có tính áp đặt, không thích người khác phê bình.

[sưu tầm]
Ai thương yêu ai, đó chỉ là tình của mỗi con người  3 3
ღღღღღTài sản của Bỏng Ngô Ngố (View All Items) ღღღღღ
Reply


Có thể liên quan đến chủ đề
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Dành cho người yêu hoa Hồ Yên Dung 7 2,420 21-01-2015, 11:24 AM
Bài mới nhất: lanhdien
  "Rợn người" với những tác hại có thật của thuốc lá kanguru 2 2,094 08-04-2014, 06:59 PM
Bài mới nhất: PhoDoChungBay
  Những quan điểm mới về hôn nhân Phụng 31 8,274 24-03-2014, 10:53 PM
Bài mới nhất: Mai Tuế Phương
  Những con ngựa nổi tiếng trong sử sách Trung Quốc lenne 5 2,212 14-01-2014, 07:41 PM
Bài mới nhất: aydada
  Những từ dùng sai trong ngôn ngữ tiếng Việt thangdiennhat 9 3,901 02-01-2014, 11:45 AM
Bài mới nhất: Lục Tuyệt Ngọc Long

Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)