Chủ đề ngẫu nhiên: Trà quán-kanguru
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thời kỳ Đờ Cờ (Đồ Cổ)
#1
Trước khi sắp chuẩn bị bước vào "thời kỳ đồ cổ" bắt đầu có hiệu lực sau ngày 1/9 tới đây. Trên Tuần báo Lá Chuối, phóng ziên Con Lạc Đà cũng vừa kịp trích dẫn tổng hợp một số thông tin về " văng quá, tinh thế, chính chị, thế thôi" trong và ngoài nước đang còn nóng hổi.

Tinh thế

Sau nhiều năm quảng bá thương hiệu không mấy thành công. Tập đoàn Keo Dính Chuột VN sắp tung ra thị trường một sản phẩm rất độc đáo và đầy sức sáng tạo. Theo nghiên cứu mới đây của các chuyên gia kinh tế, thì sản phẩm lần này của tập đoàn Keo Dính Chuột tung ra trên thị trường sẽ tạo một tiếng vang nhất định. Sự kết hợp quảng bá hình ảnh của các nhân vật nổi tiếng sẽ tạo nên sự khác biệt của sản phẩm và thu được nhiều sự chú ý của khách hàng. Hé lộ thông tin sản phẩm này cùng với việc quảng bá thương hiệu ra thị trường thế giới. Ông Z giám đốc tập đoàn Keo Dính Chuột Chấm Vê En đã bật mí:
" Muốn đưa ra thị trường thế giới một sản phẩm tốt, điều cần thiết nhất phải là quảng bá hình ảnh của mình một cách hiệu quả. Và chúng tôi sau nhiều năm nghiên cứu, trăn trở...thậm chí đôi lúc đứng bên bờ vực phá sản đã kịp thời chấn chỉnh lại và sắp hoàn thành tốt mục tiêu của mình. Điều bây giờ cần nhất là chữ ký của ngài Ba rách Ô ba ma..."

Logo sắp ra mắt của Keo Dính Chuột
[Hình: MEHq5.jpg]
Theo các nhà kinh tế thì hình ảnh bắt tay sẽ giúp cho thương hiệu Keo Dính Chuột tạo một tiếng vang nhất định và sẽ thu hút rất nhiều khách hàng

Một tin khác cũng đáng chú ý hơn đó chính là Nhà xuất bản Giấy Vụn đang trên bờ vực phá sản toàn diện. Trước tình hình sản xuất thơ hàng loạt của các nhà thơ xứ Vẹt đã tiêu tốn một lượng giấy khổng lồ trong suốt một thập kỷ qua. Giá giấy đã bất ngờ tăng vọt liên tục trong tình trạng báo động đỏ và trở nên khan hiếm. Các chuyên gia kinh tế cho rằng " Nếu sản xuất đại trà như hiện nay thì không bao lâu một kg giấy sẽ tương đương với một kg vàng" . Một con số thật đáng lo ngại và cấp bách. Giám đốc NXB Giấy Vụn ông Bùi Chát tâm sự một cách thân mật rằng: " Chắc tôi phải đổi tên mình thành Bùi Đắng quá bạn ạ! Với giá giấy hiện nay tôi thật sự không đáp ứng nổi nhu cầu của khách hàng. Ai kinh doanh cũng đều mong muốn có được nhiều khách hàng, nhưng với tình hình này thì tôi cũng xin chào và bái bai các thượng đế của mình thôi"


Trong khi đó nhà nghiên cứu Nguyễn Hoàng Đức thẳng thắng phát biểu: " Muốn cứu các NXB hiện nay chỉ còn một cách là nên vứt thơ đi". Theo ông thì đây là nguyên nhân chính khiến thị trường giấy nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Và ông còn khuyến cáo rằng sắp tới đây số lượng mọt sách sẽ tăng đáng kể. Điều đó thể hiện rõ qua tâm tư của ông khi cho đăng một loạt bài trên các diễn đàn mạng.

[Hình: images?q=tbn:ANd9GcQzmveMNv0T_e_qvIwS-BK...RCvpgoke4Z]
Trong khi đó nhà nghiên cứu Nguyễn Hoàng Đức dõng dạc tuyên bố " Ta thà là con mọt sách nước Nam chứ không thèm làm nhà thơ xứ Vẹt"

Cùng với tình hình trên, thì chủ tịch tập đoàn Chém Gió đương thời là ông Trần Mạnh Hảo cũng đã hợp đồng với các chủ lô đất trống có diện tích lên đến vài trăm nghìn héc ta để làm kho bãi. Ông Hảo dự tính cuối năm 2013 sẽ có một lượng rác khổng lồ đang cần xử lý. Việc kinh doanh xử lý rác thải sẽ là nhu cầu cấp thiết cho toàn xã hội.
http://badamxoevietnam2.wordpress.com/20...g-dat-gia/

Văng quá

Văn hóa Mở Miệng đang ngày càng được sự thu hút của công chúng trong và ngoài nước. Đặc biệt trong tháng qua trên các trang mạng và các diễn đàn, bờ lốc cá nhân, tần số mở miệng ngày càng khuếch đại volume cực lớn. Nhuyễn Tha cùng nhóm Mở Miệng tưởng đã đi vào quên lãng nay được hiệp hội các nhà phê bình đồng loạt mở miệng tập thể. Điều đáng ghi nhận và xiển dương ở đây chính là thay vì nhóm Mở Miệng sẽ là người mở miệng, nhưng ngược lại họ là người câm miệng. Hiệp hội các nhà phê bình đã làm chủ được toàn cục, phân tán các lời lẽ của nhóm Mở Miệng ra thành từng mảnh vụn. Điều này cho thấy câu thành ngữ dân gian " gậy ông đập lưng ông" của xứ Việt là hoàn toàn chính xác. Qua bao nhiêu năm tung hoành ngang dọc trên các diễn đàn, nhóm Mở Miệng lần này đã chịu lép vế trước hiệp hội các nhà phê bình đương đại. Zụ ziệc trên cũng cho thấy các nhà phê bình đang phỉ nhổ thẳng thừng vào Nhã Thuyên cùng các đồng sự của cô. Với tinh thần " Nhìn thẳng lên giời mà nhổ" các nhà phê bình đã kịp thời ghi lại một mốc son chói lóa cho riêng mình.

Thế Thôi

Sau khi cầm cờ chạy với ô tô thì sự nổi tiếng đã gắn liền với anh Tiến. " Running man" của VN đã có một chuyến đi đến xứ sở sương mù. Anh cũng kịp ghi thêm dấu ân bằng việc cầm cờ chạy khắp sân vận động Emirates

"Vũ Xuân Tiến khoác lá cờ Việt Nam chạy vòng quanh trong sự hò reo tán thưởng của hơn 60 nghìn khán giả, và hình ảnh này đã được truyền đi 25 nước trên khắp thế giới. " Điều này cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của thể thao nước nhà. Anh là niềm tự hào của thanh niên hiện nay.
Theo một người bạn thân của anh Tiến cho biết " Sở dĩ Tiến có thành tích vượt bậc như vậy là nhờ anh khi nhỏ thích đọc truyện ngụ ngôn và đặc biệt là truyện Thỏ và Rùa. Anh rất thích nhân vật Rùa trong truyện từ bé nên sau này anh thường tập luyện việc chạy của mình quanh bờ hồ Hoàn Kiếm một thời gian khá dài. Những lúc đó anh đã có suy nghĩ rằng, việc cụ Rùa ngậm gươm đã tác động mạnh đến anh. Điển hình là trong cuộc chạy bộ với Arsenal, anh cũng có hành động tương tự cụ Rùa đó là anh cố gắng ngậm miệng để nuốt nước bọt"

[Hình: tien2-1375774607_500x0.jpg]
Từ thuở bé Running man đã yêu thích truyện ngụ ngôn Thỏ và Rùa
Chính chị

Sau khi thất bại với ông Hun Sen về cuộc tranh cử hôm 28/7/2013. Ông Rainsy đã bày tỏ với báo giới rằng: Sở dĩ ông thất bại là do cư dân mạng VN trên phây búc đã không chịu like cho ông. Điều đó khiến ông thất bại và hiện giờ ông rất căm ghét Việt Nam và cực kỳ ủng hộ Trung Quốc

[Hình: 130806091853_rainsy_624x351_tangchhinsot...images.jpg]
Trong khi một phần lớn cộng đồng phây búc Trung Quốc like ủng hộ ông Rainsy tranh cử, thì hầu hết người dùng phây búc Việt Nam lại quá thờ ơ với ông Rainsy.

phóng ziên Con Lạc Đà đưa tin
Bên kia thung lũng tôi là núi
Ngó xuống nhân gian vực thẳm buồn.

ღღღღღTài sản của lanhdien (View All Items) ღღღღღ
Reply


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)