Previous     Next   
Category : Truyện dài
Tung Sơn Hồi Ký
Tác giả : Vô Kỵ
Những Tháng Ngày Ở Võ Đang Phái

Cấp 1 đến 40

Một chú nhóc chân ướt chân ráo tìm đến ông Võ Đang Đạo Nhân xin gia nhập Võ Đang Phái. Đơn giản vì chú nhóc ấy yêu thích nhân vật Trương Vô Kỵ trong tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký của Kim Dung, cho nên chàng ta đặt tên cho nhân vật của mình là <<_Vo_Ky_>>.

Chú nhóc ấy chính là tôi. Tôi gia nhập Võ Đang Phái, mong muốn sống một cuộc sống phong trần, với phong thái ung dung tự tại, thanh tao nho nhã, nghiên cứu võ công và quan hệ bằng hữu.

Tuy nhiên lúc bấy giờ, tần số môn phái có rất ít ít người nói chuyện, hầu như là không có ai. Tôi làm các nhiệm vụ môn phái một cách khá khó khăn, nhưng nhờ có những người đi trước chỉ lại qua tần số môn phái, nên dễ dàng hơn.

Cấp 40 đến 50

Tôi luyện cấp ở Hoàng Hà Nguyên Đầu, gặp gỡ những người bạn đầu tiên: antironan, DMTS_SV, truongtamphonghd, tieu_phung1 (người sau này sẽ kết phu phụ với tôi), khoi_breakdance, masuphong(^_^) … (có lẽ các bạn đã quên, hoặc cũng có thể chưa bao giờ biết tôi là ai, nhưng thực ra, các bạn là những người đầu tiên tôi gặp gỡ và nói chuyện – như những người bạn…).

Lúc này, tần số môn phái bắt đầu trở nên sống động, nhờ có các bạn : phongnam, tieuphung_1, antironan, … đôi khi cũng bắt gặp những dòng tán gẫu của -=KieuPhong=-, hoặc VD_TongPhap, PhoHongTuyet, và CaoNhan,…

Tôi vẫn tiếp tục “cày ải” cấp độ, và mò mẫm, đúng hơn là tìm hiểu sự thú vị của Võ Lâm Truyền Kỳ.

Cấp 50 đến 60

Tôi cày cấp độ ở Lão Hổ Động, gặp gỡ BaNhan, quen biết SaT và một vài người bạn thuộc môn phái Thiếu Lâm (xin lỗi các bạn vì thực sự mình không thể nhớ nổi tên của các bạn là gì, mà cũng ko sao, chắc các bạn cũng không còn nhớ mình đâu).

Lần “Tẩy tuỷ” đầu tiên, tài lanh tẩy qua Kiếm Tông mà chẳng biết nó là cái gì. Làm uổng đi một lần tẩy miễn phí của nhân vật.
Tôi quen biết tieu_phung1, một người con gái thực sự, chơi Võ Lâm qua một nhân vật nữ. Cô ấy là người Trung Quốc sống ở Việt Nam.

Ở đẳng cấp 58, tôi đã nói cho tieuphung_1 biết rằng tôi muốn kết đôi với cô ấy, nhưng vì nhiều lý do, cộng với sự phá bĩnh của một anh đầu trọc Thiếu Lâm, nên đành phải nhẫn nhịn…

Những % cuối cùng của cấp độ 59 mới lâu làm sao, may nhờ có các bạn Thiếu Lâm nghĩa hiệp “kéo” giúp, mình mới lên được “hàng” 6x nhanh chóng. Cảm ơn các bạn.First   Previous   1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   Next   Last