RE: Câu chuyện đầu năm Tân Sửu
by   Tuý Trào   at   Thu, 06 May 2021 16:55:49 +0000

Um...bà...là..ờ...

Ngài Otabarea đã chết rồi ư?

++Không đúng, ta đã chết từ hôm qua rồi. Hôm nay, ta sống lại và đang ngắm cỏ dục tại Cung đường này.

Cỏ dục?. Sao lại là cỏ dục?

++Thật ra, ta muốn chết sớm hơn tuổi của ta. Ta đã ăn cỏ này từ hôm qua. Thân thể của ta đã tách làm 02 phần nhục dục. Một phần có thể gọi là Trác Thân Mỹ Thân. Một phần có thể gọi Trác Thân Mục Thân. Trác Thân Mỹ Thân đã đầu thai và trở thành một nữ ca sĩ. Trác Thân Mục Thân trở thành một cô gái hâm mộ.

Rồi sao nữa?

++Trác Thân Mỹ Thân cho rằng mình đẹp đẽ, xinh xắn, hát hay và nhiều tố chất. Trác Thân Mỹ Thân thật sự không coi trọng Trác Thân Mục Thân, vì cô ta béo, xấu xí và không có nhiều tố chất. Trong khi, Trác Thân Mục Thân lại cho rằng Trác Thân Mỹ Thân là thần tượng của mình, là người thân thiết của mình, và luôn đeo bám Trác Thân Mỹ Thân.

Có chuyện gì xảy ra giữa hai người?

++Trác Thân Mục Thân có lòng tốt, nhưng lòng tốt của cô ta chỉ hướng về Trác Thân Mỹ Thân. Điều này đã làm cho Trác Thân Mỹ Thân lo lắng, quan ngại. Cô ta sợ rằng Trác Thân Mục Thân sẽ cản trở, sẽ ảnh hưởng xấu đến cuộc đời của cô ấy. Trác Thân Mục Thân lại cho rằng hai người vốn là một, không thể tách rời. Nhưng, Trác Thân Mỹ Thân chỉ muốn cả hai bọn họ tách ra. Cuối cùng, Trác Thân Mỹ Thân đã cố giết Trác Thân Mục Thân, nhưng hành động này thất bại. Trác Thân Mục Thân đã giết chết Trác Thân Mỹ Thân, do lòng tốt bị phản bội.

Một câu chuyện về lòng tốt bị phản bội à?

++Đúng vậy, Trác Thân Mục Thân cho rằng mình có tràn đầy lòng yêu thương, nhưng tình yêu thương chỉ hướng đến một người. Cũng có nghĩa là cô ấy chỉ yêu vẻ đẹp, say đắm vẻ đẹp, luỵ vào vẻ đẹp. Cô ấy chỉ hâm mộ tài năng mà mình chẳng có. Bi ai thế gian xuất hiện. Lòng tốt trở thành nổi căm phẫn. Cho đến khi cô ấy chết, vì cảm thấy hối hận. Cô ấy trở thành chính ta tại Thiên Đường hôm nay.

Chúc mừng Ngài đã đạt thành chánh quả hôm nay...

Um...ba...la...ờ...