RE: Câu chuyện đầu năm Tân Sửu
by   Tuý Trào   at   Mon, 22 Feb 2021 16:27:19 +0000

THIÊN THẦN YÊU ĐÀN ÔNG...

Rocca là một Nữ Thiên Thần yêu đàn ông và thần tượng đàn ông. Cô ta coi đàn ông là một linh vật thánh thiện. Đàn ông đối với cô ấy luôn tốt. Cô ta không chút hoài nghi, đắng đo. Cô ta trở nên duyên dáng hơn khi hiện thân trước mặt đàn ông. Đàn ông là anh hùng, mạnh mẽ, lịch thiệp...

Cô ta- Rocca là một thiên thần bị đàn ông mê hoặc. Trong suốt cuộc đời của cô ta luôn bị Thượng Đế mắng mỏ, nhưng cô ta trở nên rất vui vẻ. Việc thần tượng đàn ông khiến cô ta yêu đàn ông, và không rời mắt khỏi họ. Cô ta cũng muốn có cơ bắp của đàn ông, nhưng cô ta không biết bản thân sẽ chịu những cơn đau nhức khi tập luyện như thế nào. Rồi, cô ta mường tượng đến chuyện ngủ cùng đàn ông, nhưng cô ta sợ đau đẻ...Phụ nữ luôn xảy ra mâu thuẫn trong nội tâm.

Một thiên thần đã bị cả thiên đàng nguyền rủa. Bởi vì, cô ta đã tin tưởng đàn ông. Đàn ông trên thế giới đã yêu say đắm cô ta trong giai đoạn đầu và đàn ông trên thế giới đã chê chán cô ta khi cô trở thành bà già xấu xí bị nguyền rủa. Tất cả những người đàn ông đều nói lời ngon ngọt và cố bảo vệ cô ta trước kia. Bây giờ, họ không còn bảo vệ cô ta nữa. Thẩm chí, họ còn xúc phạm cô ta.

Khi Rocca trở thành quỹ dữ, Rocca tràn đầy lòng thù hận với đàn ông. Nhưng, cô ta chẳng quên được đàn ông. Cô ta tự hỏi rằng tại sao cô ta không thể thoát khỏi sự thần tượng đàn ông của mình?. Cô ta quậy phá, và giết chóc đàn ông trên thế giới. Cô ta trả thù những đàn ông từng yêu và bảo vệ cô ta. Cô ta cắn cổ họ vì những lời giả dối.

Thật ra, Rocca chỉ yêu bản thân mình và muốn đàn ông chú ý mình, vì mình đã thần tượng đàn ông...Vậy nên, Rocca bị cả thế giới thiên thần chửi rủa....