Chủ đề ngẫu nhiên: Mỗi tuần 1 câu đố ...-Hồ Yên Dung
Bình chọn: Bạn có thấy mình ngu hay không ???
Có chứ .rất là khác
88.89%
8 88.89%
Không.. tôi cực kỳ ..
11.11%
1 11.11%
Tổng cộng 9 bình chọn 100%
* Bạn đã bình chọn cho mục này. [Hiển thị kết quả]

Đánh giá chủ đề:
  • 23 Votes - 2.87 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tôi ngu và tất cả chúng ta đều ..Ngu!!!
#21
Cụ Ngạo lại khoe khoang nữa rồi.

Người ta nói : Càng học càng thấy mình ngu. Cái triết lý nghe như vớ vẩn này đc hầu hết mọi người đồng ý.

Lúc này sau một thời gian tu luyện cụ Ngạo lên khoe ngu. Chẳng rõ cụ đã học thêm đc gì nhưng Túy tôi có lời chúc mừng cụ vậy.

Túy.Cool
Ngộ bất ngộ, phùng bất phùng
Nguyệt trầm hải để,
túy tại mộng trung!
Reply
Đã cảm hothiethoa , aydada , Mộc Mạc
#22
Em cũng nghi ngờ cái "ngu trung" của Tống Giang, cảm ơn cụ Lãnh!
Ở Lương Sơn thì cho dù có ra ân dựng lá cờ nhân nghĩa đến đâu cũng chỉ là một lũ giặc cỏ. Chắc chắn không phải Tống Giang không có ý nghĩ đánh chiếm châu quận, cát cứ xưng vương một vùng để nghịch chuyển càn khôn, hoặc chí ít cũng làm Phương Lạp thứ hai. Có thể do thời điểm đó lòng dân chưa quy thuận, vì dù sao cái đám Lương Sơn ấy cũng chỉ là một đám thảo khấu phong trần. Hoặc giả cái vũng Lương Sơn lui vào ẩn náu thì dễ chứ có đánh chiếm ra ngoài cũng chẳng giữ được. Quân đội Lương Sơn nếu so với quân Triều đình cũng chẳng thấm vào đâu. Nếu cứ ru rú một xó Lương Sơn thì một ngày nào đó Tống triều nó có tướng giỏi cử tầm trăm vạn quân đánh thì chỉ đến nỗi tru di chín họ. Quy thuận khi có chiêu an là thượng sách.
Có lẽ Tống Giang muốn làm giống như Tào Táo, Chu Ôn ấy. Nhưng xin lỗi đời quá đen! Phương Lạp cũng chẳng phải vừa nên nướng gần hết anh em vào trận chiến " trai cò cắn nhau". Chưa chắc đã vì những cái thành tích quá khứ mà Tống triều muốn diệt Tống Giang.
Có điều khó hiểu, văn thì xách dép cho Ngô Dụng, võ thì gọi Lâm Xung bằng bành tổ, trọng nghĩa khinh tài ra ân với hảo hán chưa chắc đã bằng Sài Tiến. Ấy vậy mà nhiều người theo thế?
00000800000
Tâm rồi sẽ bình an
ღღღღღTài sản của Quang Tạ (View All Items) ღღღღღ
Reply
Đã cảm hothiethoa , Mộc Mạc
#23
(04-03-2015, 12:41 PM)Quang Tạ Đã viết: Có điều khó hiểu, văn thì xách dép cho Ngô Dụng, võ thì gọi Lâm Xung bằng bành tổ, trọng nghĩa khinh tài ra ân với hảo hán chưa chắc đã bằng Sài Tiến. Ấy vậy mà nhiều người theo thế?

Cứ nhìn như ngày nay, cũng vậy thôi! Được cái chúng nó gian.
Bao nhiêu là lá là hoa
Bấy nhiêu là nhớ riêng cho một người rose
ღღღღღTài sản của hothiethoa (View All Items) ღღღღღ
Reply
Đã cảm Phở , longhoaho , Mộc Mạc
#24
Ngu thì chắc ai cũng ngu cả. Duy chỉ có Lý Quỳ là ngu một cách "khôn" nhất. Thậm chí cái ngu thể hiện rõ ràng nhất từ trong suy nghĩ cho đến hành động. Khi sống thì không sợ trời sợ đất, chẳng nể nang bất cứ kẻ nào, nói những gì mình suy nghĩ, làm những việc mình thích làm. Khi chết thì lại được chết chung với Tống Giang, người duy nhất mà Lý Quỳ kính trọng và nghe theo.

Có lẽ nhiều khi ngu nó cũng xuất phát từ suy nghĩ cho đến hành động. Thà rằng cứ sống thật với bản thân mình để sau này cho người đời đánh giá vậy.
Reply
Đã cảm hothiethoa , Mộc Mạc


Có thể liên quan đến chủ đề
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Chúng ta có cô độc trong vũ trụ ? Mai Tuế Phương 6 2,921 11-05-2015, 09:57 PM
Bài mới nhất: Mai Tuế Phương

Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)