Chủ đề ngẫu nhiên: cõi mộng-}{ồ điệp khách
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đứng dậy đi,Đồng Bào ơi!!!
#1
http://www.thanhnien.com.vn/pages/201405...t-nam.aspx

Nhẫn!!!!Nhịn!!!Bao nhiêu năm rồi,chúng ta cứ Nhẫn và Nhịn trước sự bành trướng bá quyền của Trung Quốc...Nhẫn như thế nào đây???Nhịn tới bao giờ nữa???Chắc chờ tới khi nó cắm cờ nước nó ở quảng trường Ba Đình,ở lăng Hồ Chủ Tịch,nó đem giàn khoan để ngay Vũng Tàu,Đà Nẵng thì mới hết Nhẫn và Nhịn quá,...Đồng Bào ơi!Đứng dậy đi!Làm gì thiết thực đi!Đừng có nói chuyện bàn giấy nữa...Trễ lắm rồi!!!
chẻ tung chữ nghĩa ra làm bẩy
thấy nguyên một sự CHÁN khổng lồ
chán đời, mẹ kiếp, chán cả thẩy
sư bố nhân, tình, ném vào thơ
Reply
#2
[Hình: di%252520chuc%252520hoang%252520de%25252...520ton.jpg]
"Chớ coi thường chuyện vụn vặt xảy ra trên biên ải. Các việc trên, khiến ta nghĩ tới chuyện khác lớn hơn... Vậy nên các người phải nhớ lời ta dặn: Một tấc đất của tiền nhân để lại cũng không được để lọt vào tay kẻ khác. Ta muốn lời nhắn nhủ này như một di chúc cho con cháu muôn đời sau".


Trùng trùng biển sóng,
Lớp lớp chí hùng.
Lời dạy vẫn đó,
Hào khí non sông.
Việt Nam còn giọt máu hồng.
Quyết không để bọn đen lòng dọc ngang.
chẻ tung chữ nghĩa ra làm bẩy
thấy nguyên một sự CHÁN khổng lồ
chán đời, mẹ kiếp, chán cả thẩy
sư bố nhân, tình, ném vào thơ
Reply
#3
Thư của thầy Đỗ Kiên Trung (Giảng viên môn Triết của trường ĐH Kinh tế TPHCM) gửi sinh viên!

"Gửi các học trò yêu quý.

Mấy ngày nay, các em gửi tin nhắn điện thoại và facebook hỏi thầy về vụ giàn khoan trái phép của Trung Quốc và đòi "thế hệ trẻ phải có hành động trước vận mệnh tổ quốc", phải "xuống đường"...

Mà nghĩ, bọn tàu khựa này canh thời điểm rất "chuẩn". Chúng nó chiếm Hoàng Sa năm 1974 khi Kissinger đã gật đầu, Hải quân Cộng Hòa hy sinh 74 chiến sĩ mà không đủ sức bảo vệ. Chúng nó chiếm đảo Gạc Ma - Trường Sa năm 1988, bắn chết 64 chiến sĩ Hải quân Nhân dân, khi chúng ta đang làm quốc tang đồng chí Phạm Hùng. Và chúng nó kéo cái của nợ 1 tỷ đô la đó xuống Biển Đông khi cả nước chúng ta đang trong kỳ nghỉ lễ Thống nhất và kỷ niệm Điện Biên Phủ.

Nhưng các em ạ, muốn bảo vệ bờ cõi, nhất thiết phải có một trái tim thật nóng và một cái đầu cực lạnh. Dáng hình đất nước chúng ta oằn mình cong như một đòn gánh, gánh toàn bộ sức nặng của cả lục địa Trung Hoa đè lên toàn cõi Đông Nam Á, ngăn cản sự bành trướng và đồng hóa xuống phía Nam của tư tưởng khát máu, thôn tính vốn dĩ đã ăn vào xương tủy của cái dân tộc phía Bắc đó rồi.

4000 ngàn năm nay, cha ông chúng ta đã làm được, ắt có lý do. Lý do đó, theo lời của cụ Ức Trai Nguyễn Trãi, là chúng ta đã: "Đem đại nghĩa để thắng hung tàn. Lấy chí nhân để thay cường bạo". Chúng ta luôn khéo léo, mềm bên rắn, nhu bên cương.

Các em nghĩ mà xem, chúng ta đâu thể hành xử trái công ước luật biển quốc tế 1982, trái quy chuẩn thế giới. Cái giàn khoan của nó là di động, coi như là một con tàu, mà theo công ước 1982, nó (và kể cả tàu chiến của có) vẫn có quyền đi vào vùng đặc quyền kinh tế - EEZ của bất kỳ nước nào. Đó là tự do hàng hải, tự do hàng không. Chừng nào nó chưa cắm mũi khoan xuống thềm lục địa, thì chừng đó chúng ta chưa thể động đến vũ lực.

Chưa hết, tàu chiến của nó đang có mặt 2 chiếc tàu hộ vệ, chưa hề khai hỏa, còn tàu Hải cảnh, Hải giám của nó là tàu bán vũ trang, chỉ có súng máy, thì ta cũng có súng máy, tàu Cảnh sát biển, Kiểm ngư của ta vẫn sẵn sàng nhả đạn 37 ly, 14,5 ly nếu như có biến, nếu như chúng nó động đến vũ lực. Còn chuyện dùng vòi rồng, đâm húc, là chuyện bình thường, tàu khựa và Nhật Bản vẫn đấu vòi rồng hoài ở Senkaku đó thôi. Nó chưa dùng đến Hải quân, chưa xung đột vũ trang, thì chúng ta cũng không được phép dùng. Đó là luật quốc tế, và tàu khựa cũng phải tuân thủ .Nếu ta khai hỏa trước là ta mắc lừa nó, tức là ta sai, cộng đồng quốc tế sẽ trừng phạt chính chúng ta. Chúng nó sai, thì không có nghĩa là chúng ta được quyền sai như nó. Lấy cái sai này đè lên cái sai khác, đó là "ngụy biện hai sai thành một đúng". Thầy dạy tụi em trong môn Critical thinking hoài mà, tụi em không nhớ sao.

Tụi em yên tâm, về chuyện gì các em chê lãnh đạo nước mình tầm nhìn kém thầy không biết, nhưng về chuyện quân sự, quốc phòng, các lãnh đạo chúng ta là những "thiên tài" đấy. Thầy không "nâng bi" ai đâu nhé. Tính thầy thẳng thắn tụi em biết mà.

Chắc chắn các vị đã có chiến lược và kế hoạch "từ rất lâu". Các em thấy không, như trên hình mà báo Thanh niên đưa, mặc dù tàu Kiểm ngư của ta nhỏ bé (tàu màu trắng, bên trái hình 2), tàu Cảnh sát biển của ta không to lớn (màu sơn xanh nước biển, bên trái hình 1) nhưng vẫn kiên trì bám trụ trận địa, đấu vòi rồng với "lũ chó hoang", chỉ là màn đấu vòi rồng thôi, "khởi động" thôi các em ạ. Còn chuyện đâm, húc nhau, đó là chuyện hàng ngày, cơm bữa từ suốt mấy chục năm nay, các em không biết đấy thôi. Ta cũng khéo léo lắm chứ, họp báo, chỉ trưng hình tàu nó đụng tàu ta, còn hình ảnh tàu ta đâm rách tàu của nó, ta đâu có trưng, đó là ta phải tranh thủ sự ủng hộ của các nước lớn, các cơ quan báo chí thế giới em ạ. Đó là "lợi thế so sánh" của chúng ta. Tụi em hiểu ý thầy mà.

Ngay khi thầy đang viết những dòng này, các chiến sĩ Cảnh sát biển, Kiểm Ngư vẫn đang kiên cường "khởi động" với lũ ngoại xâm, một tấc không đi, một ly không dời. Anh bạn của thầy đang đóng trên tàu Cảnh sát biển 4032 ở Vũng Tàu nói rằng sẵn sàng chi viện ra miền Trung 24/24.

Chưa kể vị trí "khởi động" này hoàn toàn nằm trong tầm tác chiến của chiến đấu cơ Su-30, Su-22, tên lửa bờ Bastion, Termit, chiến hạm Gepard, tàu ngầm Kilo,... sẵn sàng nhả đạn bất cứ khi nào có biến, nếu chúng nó dám dùng đến vũ khí. Chúng ta mua vũ khi đâu phải để làm cảnh, chiến sĩ chúng ta được rèn luyện ngày đêm đâu phải để ngồi chơi. Đúng không các em?

Hãy nhớ lời dạy của Đức Ức Trai, nhớ lấy kinh nghiệm 4000 năm của cha ông ta. Và hãy vững tin vào các chiến sĩ với lá quốc kỳ đỏ thắm bên ngực trái.Ngày mà lũ cướp nước, cướp biển cuốn gói ra khỏi bờ cõi, ngày đó nhanh đến thôi, thầy sẽ mở sâm banh ăn mừng tổ quốc cùng các em nhé.

"Nếu Tổ quốc nhìn từ bao mất mát
Máu xương kia dằng dặc suốt ngàn đời
Hồn dân tộc ngàn năm không chịu khuất
Dáng con tàu vẫn hướng mãi ra khơi".

(Thơ của Nguyễn Việt Chiến)

Nguồn: Facebook Đỗ Kiên Trung.
Chào Mộc Mạc, Vào đây để thay đổi chữ ký và các tùy chọn khác.
Reply
Đã cảm TuuThi , hothiethoa , Phở
#4
Đêm nay mang rượu hỏi trăng 
Đất Nam sao chẳng bao giờ bình yên
Cung Hằng tiu nghĩu treo nghiêng
"Lũ giặc càn quấy thì yên thế nào!?"
Biển đông vỗ sóng thét gào 
Máu dân nhuộm bể tuôn trào phẫn căm
Ngàn năm sử sách muôn năm
Hoàng-Trường oai dũng bên bờ cõi Nam
Hoàng-Trường vốn của trời Nam
Xá gì quân ác tham lam mưu đồ 
Ngang nhiên chiếm nước hùng hồ
Tà gian ranh mãnh cơ đồ cướp ngang
Âm mưu chiếm ngự giang sang 
Dã tâm thôn tính đã từ ngàn xưa 
Muốn tranh? muốn đấu? là thừa
Việt Nam bất khuất-sợ chưa một lần
Nhiệt huyết kéo về rất gần
Nghìn chương sử đỏ thêm lần sinh ra
Theo bước cổ nhân ông cha 
Giữ gìn bờ cõi khơi xa vững vàng 
Dẹp tan lũ giặc ngang tàng
Cờ in máu ấm sao vàng tung bay...

Chiến thắng mai này đây....niềm tin đừng lung lay! <3 

T.T
Say đắm quay cuồng ,một thoáng say
Đắm đuối một thời,khóc thương vay
Mong manh duyên đầu, trả người đấy
Lệ rơi đêm ngày ,vẫn còn cay
Hãy trả tôi nhé! nét thơ ngây
Bình yên tựa gió, ngày qua ngày
Để tôi quay về,mộng ngày ấy
Chưa nhấp rượu tình , để rồi say.Reply
Đã cảm hothiethoa , Mộc Mạc , TuuThi
#5
http://news.zing.vn/Lan-song-phan-doi-Tr...15832.html

Ở trong nước đọc tin xa các bạn,
Đứng dưới cờ trong một buổi sớm mai
Bao thế hệ, nhưng cùng chung ý chí
Và cùng đau nỗi mất đất u hòai

Bạn là người ở nơi xa Tổ quốc,
Vì mưu sinh tìm cuộc sống sinh nhai
Chưa đủ lớn để đối đầu hung bạo
Nhưng kế thừa giòng oanh liệt can trường

Nghe bạn kể dù ở xa Tổ Quốc
Nhưng ưu tư về Tổ Quốc Giống Nòi
Đau vận nước, khóe mi tràn máu trắng
Và ngậm ngùi, cất bước lạc muôn phương

Tôi muốn nói Quê Hương mình nguy biến
Nhỏ lệ buồn, Sông Núi hận triền miên
Bao mạch sống bị chó Tàu cướp đoạt,
Bao uất hờn không nói được bằng lời

Hãy cùng nhau hướng về non nuớc Việt
Vạch mặt chó Tàu chiếm đất Quê Hương
Hãy đòi lại từng phần xương máu thịt
Đã tách rời khỏi Tổ Quốc yêu thương

Hãy đứng dậy như Tổ Tiên đã đứng
Hướng hận thù về Trung Quốc bạo tàn,
Hãy đánh đuổi bọn sài lang tham ác
Để muôn năm bền vững giải giang san

Toàn dân Việt đang hướng về các bạn
Tuổi trẻ kiêu hùng, dòng giống Viêt Nam
Lịch sử hôm nay thuộc về tuổi trẻ
Đứng dậy thôi cùng nhau trút hờn căm
Là Tuổi Trẻ, khi Non Sông lâm nạn
Không an thân cúi mặt sống ươn hèn
Bằng kiêu hãnh, dám xông vào lửa đạn
Quyết hy sinh cho Tổ Quốc trường tồn.
chẻ tung chữ nghĩa ra làm bẩy
thấy nguyên một sự CHÁN khổng lồ
chán đời, mẹ kiếp, chán cả thẩy
sư bố nhân, tình, ném vào thơ
Reply
Đã cảm Mộc Mạc
#6
Càng tránh xa Trung Quốc được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu!

Nhạc sĩ Quốc Trung

Mình không theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan, mình không thích TQ dù đã 1 lần đi biểu diễn và được họ đối đãi rất thịnh tình nhưng mình cũng sẽ không bao giờ quay lại nơi đó.

Đơn giản là mình không thích chỗ đông người, sự ồn ào và văn hoá của họ. Mình cũng không thích người TQ dù chưa bao giờ có va chạm gì với người Hoa. Nhưng mình nghĩ sẽ chẳng có một đất nước nào trên thế giới lại hoan nghênh người dân của một nước hàng xóm có lịch sử hàng nghìn năm luôn nhăm nhe xâm lược và thôn tính mình (mà không chỉ 1 nước cạnh họ). Cũng không nên tin tưởng, giao thương với 1 nước mà họ không từ 1 thủ đoạn nào từ nhỏ bé cho đến quy mô nhằm thôn tính, gây áp lực, tạo sự lệ thuộc lên toàn bộ các lĩnh vực rộng khắp và mọi tầng lớp người dân mình như họ.

Từ quả cam, thực phẩm, cho đến xem máy, ô tô, từ con đỉa cho đến tài nguyên, từ cái quần lót, dép lê, cái tăm cho đến các lĩnh vực công nghệ cao cấp... chúng ta đều phụ thuộc vào họ và làm giàu cho họ.

Họ càng giàu, càng mạnh thì họ càng muốn xâm chiếm chúng ta chứ chưa bao giờ muốn giúp đỡ hay giúp đỡ một cách vô tư mà không có điều kiện, chưa kể họ còn đầu độc và làm chúng ta yêu đi về mọi mặt bằng những hàng hoá của họ. Một đất nước như vậy dù điều hành là ai, đảng phái nào... thì cũng sẽ mãi mãi vẫn là như vậy.

Chúng ta không bao giờ nên gây hấn với họ, cũng sẽ còn lâu và cần rất nhiều cố gắng để chúng ta thoát dần hay hoàn toàn ra khỏi sự lệ thuộc của họ. Nhưng nên ý thức là càng tránh xa họ bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Càng ít giao lưu, giao thương với họ thì chúng ta càng cần cố gắng tự lập lên bấy nhiêu. Sẽ thiệt thòi và khó khăn cho những ai tẩy chay hàng TQ hay người TQ những đó là cách để chúng ta lớn mạnh hơn và ít nhất cũng biểu lộ cho họ biết thái độ của chúng ta.

Nguồn: Facebook Nguyen Quoc Trung.
Chào Mộc Mạc, Vào đây để thay đổi chữ ký và các tùy chọn khác.
Reply
Đã cảm hothiethoa , TuuThi
#7
"đứng dậy" rất nhiều, bạo loạn cũng rất "đáng nể". Đọc tin tức mà không dám tin đó là dân mình. Đáng buồn thay, đàng thương thay, đáng trách thay...
Hậu quả...


Tin mạng Hoàn Cầu, Trung Quốc 

"Côn đồ tại Việt Nam là kẻ thù công khai của trật tự đầu tư Đông Á

Kể từ ngày 13.4.2014, biểu tình chống Trung Quốc tại Việt Nam đã diễn biến thành tình cảnh đập phá, cướp bóc điên cuồng. Không chỉ có doanh nghiệp Trung Quốc mà một lượng lớn các dự án của doanh nghiệp Đài Loan và khu vực Đông Á khác phải chịu ảnh hưởng. Theo báo cáo ban đầu, tổn thất doanh nghiệp Đài Loan là lớn nhất, tổn thất lên đến vài tỷ USD.
Đây là bạo loạn xã hội lớn nhất tại Việt Nam và là vụ cướp bóc sạch sẽ kinh hoàng nhất nhằm vào các nhà đầu tư nước ngoài tại Đông Á trong những năm gần đây. Trước đây ở châu Á cũng từng xảy ra những cuộc biểu tình do xung đột giữa các quốc gia dẫn đến các vụ phá hoại; thế nhưng phần nhiều xảy ra trên đường phố, người biểu tình đập phá tất cả mọi thứ trên đường. Nhưng vụ bạo loạn xảy ra tại Việt Nam lại mang một tính chất khác, những kẻ côn đồ ngông cuồng xông vào những khu công nghiệp lớn cướp bóc, đập phá; hoặc là các công nhân “nổi dậy tập thể” khiến tình hình từ bãi công trong xưởng chuyển sang đập phá bên trong các doanh nghiệp.
Ngoài Trung Quốc ra còn có Singapore và Đài Loan lên tiếng phản đối mạnh mẽ Việt Nam, tình hình tại Việt Nam khiến dư luận quốc tế cảm thấy bang hoàng. Đây là một “Quốc gia vô chính phủ”, “Một quốc gia bị hủy hoại bởi chủ nghĩa dân tộc” , đây chính là những ý kiến mà truyền thông quốc tế dành chov ụ việc ngày 13 tại Việt Nam.
Việt Nam đang thu lại những quả đắng khi gieo những hạt giống “chủ nghĩa bài Hoa”. Việt Nam đã không còn lý lẽ và năng thực để cố chấp tuyên truyền rằng: “Tây Sa” và “Nam Sa” là “lãnh thổ thần thánh” của mình, tôn thêm cái khí thế không thèm thỏa hiệp. Hà Nội định sử dụng điều này để quy tụ lòng người, thế nhưng thực tế lại đẩy đất nước mình vào ngõ cụt tuyệt vọng. Bởi Trung Quốc sẽ không nhượng bộ và Việt Nam cũng không có năng lực để ép Trung Quốc lùi bước, cuối cùng đành phải giải quyết cái “chủ nghĩa dân tộc không ngừng lên cao” ở trong nội bộ, như người bị mắc nghẹn khó chịu vô cùng.
Lần này Việt Nam đã làm tổn thương nghiêm trọng các nhà đầu tư nước ngoài, trở thành một con quái thú trong mắt các nhà đầu tư và dư luận quốc tế, cũng là kẻ thù công khai của trật tự đầu tư xuyên quốc gia khu vực Đông Á. Việt Nam đã cho thấy thái độ không nhất quán đối với bên ngoài, nhất định đã gây mất niềm tin của các nhà đầu tư; và rồi những hậu quả đó chẳng mấy chốc sẽ đến với người Việt Nam.
Việt Nam phải bồi thường những tổn thất đã gây ra cho những nhà đầu tư nước ngoài, nếu còn “chơi xấu” thì những quốc gia và khu vực có liên quan sẽ không bằng lòng. Bất cứ tranh chấp nào ở đây sẽ chỉ làm ảnh hưởng lợi ích chính trị Việt Nam mà thôi.
Xã hội Trung Quốc cũng đã từng xảy ra những cuộc biểu tình quy mô lớn do mâu thuẫn giữa Trung Quốc với Nhật Bản, và những người biểu tình đã đập phá trên đường phố. Thế nhưng những tổn hại do người biểu tình gây ra rất hạn chế. Bên cạnh đó, sự phản tỉnh của xã hội đối với những hành động này cũng rất nhanh. Thái độ của chính phủ Trung Quốc với điều này hết sức rõ ràng, sự tẩy chay của xã hội đối với hiện tượng trên rất kiên quyết. Truy cứu pháp luật đối với những kẻ đập phá là thái độ trước sau như một của toàn xã hội Trung Quốc với những kẻ đập phá.
Thế nhưng ngày 13 vừa qua khi vụ đập phá, cướp bóc bắt đầu xảy ra, thế giới bên ngoài đều thấy rõ thái độ “dung túng” của Hà Nội. Mặc dù nhà đương cục đã bắt được một bộ phận những kẻ phá hoại; song đến ngày 14, tình hình vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn, dư luận Việt Nam vẫn chưa bày tỏ sự chỉ trích với các hành vi này.
Việt Nam đang đánh bạc với tương lai của mình, biểu hiện rõ sự cao ngạo ngông cuồng chưa từng có, mất đi lý trí vốn có và phán đoán sai lầm cục diện châu Á Thái Bình Dương. Việt Nam đã quên những bài học mà Trung Quốc dạy rồi, dường như nước này cho rằng chỉ cần mình muốn là được! Việt Nam ảo tưởng rằng chỉ cần mang vài chiếc tàu ra quấy nhiễu là có thể viết lại thực trạng địa chính trị tại Nam Hải (biển Đông). 
Hà Nội cần phải hiểu rằng: Đem cái chiêu chơi xấu thô bạo đó ra đùa với Trung Quốc sẽ không mang lại kết quả gì. Việt Nam có thể giở mấy trò vặt vãnh, có thể tự làm tổn thương mình; thế nhưng nếu Việt Nam thực sự muốn “nổi điên”, không nhìn thấy giới hạn đỏ thì nên nghĩ xem sẽ nhận lại thứ gì từ Trung Quốc.
Nếu Hà Nội nếu không bình tĩnh lại, quay đầu thì tốt thôi! Những kẻ bạo đồ của các người đã cướp sạch cả sự kiên nhẫn của người Trung Quốc rồi!"

Nguồn: internet
Mình ta hiểu
Mình ta say
Mình ta cay đắng
Quá đủ đầy
Mong chi ai đó
Vờ chi hiểu
Cho nhạt môi cười
Cho mắt cay
ღღღღღTài sản của Lạc Lõng (View All Items) ღღღღღ
Reply
#8
Bọn Việt Tân đang mong chiến tranh như chó hóng tát ao. Hãy cảnh giác đừng kích động. Cha ông đã tốn bao máu xương để đổi lấy hoà bình và độc lập tự do. Chúng ta phải trân trọng và gìn giữ.
00000800000
Tâm rồi sẽ bình an
ღღღღღTài sản của Quang Tạ (View All Items) ღღღღღ
Reply
Đã cảm hothiethoa , TuuThi , Mộc Mạc
#9
http://vov.vn/Chinh-tri/Thu-tuong-Chinh-...326888.vov

http://congly.com.vn/thoi-su/bo-truong-t...50414.html

http://vov.vn/Chinh-tri/Viet-Nam-se-bao-...326909.vov

Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người nước ngoài...

http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/60776...huong.html

Người dân Việt Nam ai bảo vệ đây???Đau!!!

Đất bị chiếm!Người bị đánh!Kêu trời...trời không thấu!!!Hỏi đất...đất không nghe!!!Hỏi ai...ai hỏi...bây giờ hỏi ai???Đau!!!Nhục!!!
chẻ tung chữ nghĩa ra làm bẩy
thấy nguyên một sự CHÁN khổng lồ
chán đời, mẹ kiếp, chán cả thẩy
sư bố nhân, tình, ném vào thơ
Reply
Đã cảm Mộc Mạc
#10
(17-05-2014, 09:33 PM)TuuThidateline='1400337238' Đã viết: http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/60776...huong.html

Người dân Việt Nam ai bảo vệ đây???Đau!!!

Đất bị chiếm!Người bị đánh!Kêu trời...trời không thấu!!!Hỏi đất...đất không nghe!!!Hỏi ai...ai hỏi...bây giờ hỏi ai???Đau!!!Nhục!!!

Ta có TQ bảo vệ.3
chatterbox Keep silence....!
Reply
Đã cảm TuuThi , Mộc Mạc


Có thể liên quan đến chủ đề
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Hợp đồng tình yêu 266 32 11,082 15-07-2015, 03:02 PM
Bài mới nhất: tieubangphong
  Đừng giết Trái đất bằng Giờ Trái đất Phiêu Dao 0 1,005 30-03-2014, 04:34 PM
Bài mới nhất: Phiêu Dao
  Chuyện Đông chuyện Tây - An Chi! 1t2u3a4n 30 10,390 13-01-2014, 01:28 AM
Bài mới nhất: hothiethoa
Lightbulb Vì sao nước nóng đóng băng nhanh hơn nước lạnh? Mr.Kind 1 1,310 08-11-2013, 11:11 AM
Bài mới nhất: !KaORu!
  Chia tay Miền Nam iem về với Gió mùa đông Bắc ^^ Bỏng Ngô Ngố 17 5,024 25-10-2013, 10:38 PM
Bài mới nhất: Bỏng Ngô Ngố

Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)