Chủ đề ngẫu nhiên: Đổi không khí tí, Thứ 7 ún bia Đức nha cả nhà ^^-TuuThi
Đánh giá chủ đề:
  • 1 Votes - 5 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Luận Kiếm Đại Phong Môn
#11
Trích dẫn:À há! Mắc cười cho cái lão gọi là Thi Tiên, là là chủ công gì đó của Đê Tiện Hội laughing

Ta cũng mắc cười và không hề huyễn hoặc mình là Thi Tiên mắc cười vì Cụ Hoàng Vỹ Nhiên quá Đểu khi gán cho một thằng mù về thơ Đường Luật, mỗi lần làm xong lại kêu Hớ ơi sửa giùm ta

Trích dẫn:Gì gì là "nỡ nào làm nhục cho Lý Bạch nên phải quyết luyện Đường Luật với Cổ Phong". Ta thật không biết lão Ngạo này đương ví von điều gì về lão nữa? Huyễn hoặc và mơ hồ quá. Ta chẳng cần biết cái gì là Tiên với Thánh, bởi ta đơn giản ta là ta, chẳng có cái quái gì khác. Nên cho dù lão xưng là Tiên hay Lý Bạch gì gì đó tái thế thì trong mắt ta cũng chẳng thấy có gì. Không phải ta cao ngạo mà sự thật nó vốn vậy, nó là phải thế.

Ví von gì huyễn hoặc gì cũng chả đúng ,trong cuộc chơi nếu sự cầu tiến thì sao gọi là huyễn hoặc , Ta không nỡ làm nhục thần tượng của ta nên có gì sai??Còn Nam Lãnh Côn có là Thánh hay không cũng chả quan trọng.Vì ta nghĩ nếu mình có khả năng viết Đường Luật không sai đã là niềm vui của bản thân và đó cũng là lời hứa với một người bạn phương bắc

Trích dẫn:Cái Đại Phong Môn này lão Hớ lập ra chỉ có mấy ngày, và nó nấp đằng sau Hậu Viên chắc không ít thì nhiều ai cũng nôm na đoán được nó dành cho mục đích gì rồi. Có thể hiểu nó dành cho những cuộc sát phạt, luận đàm, chém gió hay là những cuộc giải quyết ân oán riêng tư của mỗi cá nhân khi cảm thấy không thỏa đáng hoặc bất bình về điều gì đó. Nên chăng nó nấp sau cùng của diễn đàn này, cũng giống như một ngôi nhà thông thường thì cái nhà vệ sinh nó nằm ở phần cuối. Sở dĩ ta ví von như vậy bởi vì khi tranh luận, hay để thỏa mãn cái tôi, tiện tính của mình ít ai có thể kiềm chế. Trong một tập thể thì ngoài việc vui chơi còn có những bất đồng chính kiến, hoặc những mâu thuẫn cá nhân nào đó, nếu như nó được đâm chém tràn lan đại hải trên các topic thơ văn bên trên thì thật là nhìn không vô. Vì thế chỉ có 1 nơi để người ta trút bầu tâm sự, một nơi mà chẳng mấy ai muốn bước vô để làm một hình nhân hoặc con rối cho người khác nhìn xem bình phẩm.

Thiển cận có lẽ ta dùng từ hơi nặng nhưng trẻ con nó cũng biết chữ Hậu Hoa Viên là gì.Đừng nói với ta đó là thành viên của các hoa hậu quốc tế laughing

Chả nhẻ cái cái Hậu Viên là cái toalet .Nếu thế thì cũng lạ vị 2 đệ Tee và Tạ vào đấu trường để thỏa mãn cái mà lão gọi là cái tôi, cái tiện khí và đang làm trò cười cho thiên hạ coi sao ??


Trích dẫn:Nếu đơn giản là một cuộc chém gió thông thường, những bài viết mang nội dung trào phúng, chọc ghẹo thì " CLB đá đểu" đủ sức gánh vác điều đó. Nên chăng khi lập Đại Phong Môn thì chí ít ta cũng phải nên ngẫm nghĩ lại người ta lập để làm gì? Sử dụng trong hoàn cảnh nào thì hợp lý...Chứ không phải là cái nơi để thi triển bộ môn nghê thuật Nhảm Khí một cách tùy tiện hay vô tội vạ được. Tôi thấy lão là một Tiện sư về Nhảm Khí và thu thập rất nhiều môn đồ, trong lòng cũng đâm ra ngưỡng mộ và khâm phục lắm lắm. Nhưng làm gì thì cũng chừa một phương chứ? Sao lại phát Nhảm xuống tận Đại Phong Môn?

Đây không còn là Nhảm.Và ta cũng đủ thông minh để hiểu Đại Phong môn dùng để làm gì .Lại nói về cái sự nhảm mà lão cho là nó tràn lan và không chừa phương nào thì cái nhảm đó nằm ở chổ nào? Và cái gì gọi là nhảm nhí trong từng topic 1 không thuộc chủ đề chém gió và dưới bút danh của ta
Và ngay cả topic này cũng không thuộc phạm trù chém gió .Nó chỉ tập trung ba vấn đề chính .
1/Nam Lãnh Côn có rãnh vào lấy thơ Cổ Phong hay Đường Luật đối với ta
2/Thông qua pic này để luyện thơ Đường, vì ta chưa thấy bài thơ Đường Luật hay Cổ Phong nào của Nam Lãnh Côn cả
3/Mục tiêu là gì thì ai cũng rõ nói ra cũng chả khác gì không nói


Trích dẫn:Thân là Tiên, là chủ công Đê Tiện Hội mà cách nhìn và tư tưởng chỉ tập trung chỉ có 4 chữ " Thỏa mãn tiện tính" thì quả thật là hơi thất vọng.

Những câu trên đã trả lời cho câu này.Chỉ nói thêm .Thỏa mãn tiện khí ư? Chứng minh cái gì ư ??

Mượn câu nói của Chớp Mắt : có đéo gì phải quản cái danh nó là gì, mua vui vài trống canh xong quăng mẹ nó vào sọt
laughing .Cái danh hão viết vào pic Ngũ Đại Thi nhân cũng chỉ cốt chém cho vui mừng SN TAL
Còn thỏa mãn tiện khí ta nghĩ nó nằm trong những câu chữ Nam Lãnh Côn viết trong topic Máu và Linh Hồn của ta
Không nhớ thì xem lại cho nhớ vậyTrích dẫn:Cho dù lão tu luyện có ngàn năm trên núi Xàm biến thành Hầu vương đi nữa thì cũng vậy mà thôi! Nơi đây Đại Phong Môn, tôi không bao giờ đem thơ hay chữ của mình ra dày vò trước mặt các tiện nhân. Với tôi nơi này chỉ dành cho những cuộc thanh toán, hay giải quyết khúc mắc cá nhân. Nếu lấy thơ văn làm mục đích châm biếm hay bôi nhọ nhau thì thà không làm thơ sướng hơn. Cuộc vui chơi nào cũng vậy, nếu như chém gió để nhằm mục đích gây cười hoặc giả dụ nêu rõ một quan điểm, một lý luận theo cách nhìn nhận của mình thì tôi sẵn sàng. Còn như để dẫn đến chuyện phải giải quyết ân oán như thế này thì tôi xin đầu hàng và cam bái hạ phong.

Ta nào phải ngạ quỉ mà sống được ngàn năm, Cũng chả phải tiên vì là tiên thì há cần ăn laughing. Đừng hiểu nó qua ân oán chứ.Ân có oán ?? tới giờ chưa thấy laughing

Thế nên với ta đó là các để luyện thơ Đường..Làm một mình chả thú vị gì, và làm một mình thì cứ post linh tinh đâm ra đó mới là nhảm.

Con người cho dù ở đâu cũng là con người, không lẽ những người sống ở vùng cao tây bắc không được gọi là con người mà gọi là khỉ biết tiếng người sao ??
Đừng Vu Khống cho thiên hạ chữ to thế chứ devil)


Tây Ngạo

P/S : Lão có đọc hay không.. có trả lời hay không hoặc có chơi hay không ta cũng nhìn với trạng thái không vui mà cũng chả buồn.Và xin nhắc lại nó không còn là chuyện Nhảm.Nên Từ đây đừng vác cái chữ Nhảm vào trong pic này.
Nếu ai đó có khả năng đọc và hiểu, thì 13 chiêu đó gán với chữ Nhảm có lẽ cũng tội cho nó laughing
傲Ngạo Vì Bản Chất Đã Ngạo 傲
Sở thủ hoặc phi thân
Hoá vi lang dữ sài
Triều tị mãnh hổ
Tịch tị trường xà
Ma nha doãn huyết
Sát nhân như ma
ღღღღღTài sản của Ngạo (View All Items) ღღღღღ
Reply
#12

Trảm

Bên sông gió rít ngạo nam trời
Tôn Võ ,Trương Lương tớ cũng chơi
Nào ngại Thánh côn vung bút múa
Xá chi ong bướm lượn mây tời
Sông Tô sóng thét vang chừng núi
Núi Ngự tiêu khi thả tiếng cười
Rút kiếm, hề cho đời bớt khổ
Tra gươm nào được phút buông lơi

Tây Ngạo
傲Ngạo Vì Bản Chất Đã Ngạo 傲
Sở thủ hoặc phi thân
Hoá vi lang dữ sài
Triều tị mãnh hổ
Tịch tị trường xà
Ma nha doãn huyết
Sát nhân như ma
ღღღღღTài sản của Ngạo (View All Items) ღღღღღ
Reply
#13
Thật sự tớ không biết phải nói với Tiên thế nào đây nữa. Bởi bản thân cuộc chơi này Tiên là người khởi xướng, Tiên là người ra đề và cũng là người ra luật. Giống như một người sắp 1 bàn cờ xong rồi gọi một người khác vô chơi mà ko cần biết người đó có biết đánh cờ hoặc giả dụ có thời gian, hứng thú để chơi với mình không.

Nơi đây là Đại Phong Môn nên Tiên đừng nhầm nhọt nó là một chỗ để tớ và Tiên hay bất kỳ người nào khác luyện thơ Đường Luật hay Cỏng Phô gì đó.

Bởi Tiên cho dù có như thế nào thì vẫn phải thừa nhận nó là nơi dành cho chém gió. Cái tiêu đề của Tiên đặt cho cũng rất hoành tá tràng chứ chẳng phải tả pín lù gì cho cam : Luận Kiếm Đại Phong Môn. Tên rất kêu và đầy mùi sát khí.

Bây giờ thì tớ không dám nói Tiên Nhảm nữa mà tớ mới là người Đại Nhảm. Chắc vì nhứt thời cảm cái Nhảm của Tiên nên mới bị thế nên chăng?

Đề nghị Hớ nên đổi tên cái Đại Phong Môn này thành là " Chương trình giao lưu và hợp ca đồng "sướng" luyện thơ Đường Luật TAL" cho nó hợp với ngữ cảnh và đúng ý của Tiên.

Nói riêng về thơ Đường Luật một tí nhé! Tớ hổng có thích món này, nên xưa nay không làm và càng không thể làm được vì mù mờ về nó. Tiên thích thì cứ luyện, chẳng cần phải gọi tớ luyện chung. Tiên muốn tiến đến cái cầu toàn trong văn chương thi phú gì đó cho xứng với danh hiêu Tiên, thì Tiên cứ việc thi triển và bứt phá đi. Tớ nhai không nổi món này vì tớ không biết món này. Hai thằng mù mà cùng đi qua sông thì hậu quả nó như thế nào Tiên thừa biết chứ. Ở đây có vài người làm Đường Luật rất hay sao Tiên không gọi chơi chung? Hà cớ gì phải gọi tớ cho nó nhột cái lòng? Vì dụ như Lan Phương tiểu thơ đó, cô ấy cũng là người làm Đường Luật rất khá, Tiên có thể xướng họa hòa ca, giao tình tương hợp cũng được mà. Vừa được phát triển về thi pháp, vừa được giải bày tâm sự há chẳng thích hợp lắm ru.

Cái ân tình của Tiên thì tớ nhận. Nên chỉ viết dòng thô thiển để mà họa lại cái thi hứng bất tận liên miên vô truyền kỳ của Tiên mà thôi.

Tớ đã nói rõ quan điểm của tớ rồi! Vô trong này ngoài chém nhau u đầu sứt trán thì mới vô, còn bằng không chỉ là vui đùa lý luận này nọ thì ở ngoài kia tớ thấy thích hợp hơn. Chắc do tớ cực đoan, cứng đầu cứng cổ, không như Tiên thoát tục thanh tao nhìn đâu cũng thấy có thể họa thơ, đối ẩm được. Quả đúng như lời người ta nói : hạng phàm phu thì sao sánh với cao nhân thế ngoại. Cái này tớ nhận khuyết điểm và tự răn đe mình.

Tiên cũng đừng có trích đoạn những lời tớ nói nó ra từng khúc như vậy để mà minh họa hay diễn giải. Chém gió điều trước tiên là phải đọc và hiểu cái đã. Tớ thừa sức để hiểu Tiên muốn nói điều gì, nên chẳng cần quote lại chi cho nó rườm rà theo kiểu sến sến hồi thập niên 90 đó. Nhìn vô dòng văn bản thấy lượm thượm và dài dòng quá, dễ tẩu hỏa nhập nhảm đâm ra nói gì người ta chẳng hiểu.

Xin nói rõ với Tiên rằng việc hai đệ Tee và Quang Tạ chém gió bên kia chẳng liên quan gì với chuyện của tớ và Tiên này sất. Họ chém về cái gì? Bánh khảo là ai? Thì điều này Tiên rõ hơn ai hết. Nên đừng lôi họ vô đây làm gì, cứ để họ thỏa mái bên kia đi. Nơi đây dành riêng cho đôi song ca bất đắc dĩ là Tanh và Thiến.

Tiên mượn câu nói của Bắc Tù Và để bày tỏ thái độ và cách nhìn của mình mà khiến tớ cười nôn cả ruột. Cho tớ hỏi nếu đúng như lời Tiên nói thì coi mọi việc như một trò chơi, xong việc vất hết vào sọt thì hà cớ gì phải lập cái píc Tớ Ghét Trò Này ra làm gì vậy? Đành là cô kia không biết sĩ diện hay gì gì đó cầm nhầm thơ Tiên. Nhưng với quan điểm là vứt vào sọt thì Tiên cứ coi như bố thí hay chẳng màng đến chứ? đường này lại kêu rếu bi bô làm tớ suy nghĩ quá. Không biết là lời Tiên bao phần thật và bao nhiêu phần giả nữa. Đúng là ảo diệu khôn lường, lời Tiên chắp cánh.

Tớ nói thật! mấy tên đạo thơ là mấy tên đầu óc có vấn đề. Thứ nhất là ôm nhục vào thân, thứ nhì là không biết nhìn nhận, vì thua kém người ta nên mới lấy trộm những thứ đó mà không biết mình vơ về cho mình cái giống gì. Người ta nói thơ hay mới đạo. Tớ nghĩ người ta nói sai lầm. Thật ra chưa hẳn là thơ đó hay mà vì người đạo thơ là người không có gì hay. Đã không hay thì làm sao biết thơ nào là hay thơ nào là dỡ chứ? Họ tự động ôm vào mình 1 đống hầm bà lằng rồi dẫn đến kết cuộc bị chửi rủa thử hỏi có đáng thương ko? Cho nên với những thứ đã cho vào sọt thì Tiên cũng như Bụt, nên ban phước thì hơn thay vì phải Tớ Ghét Trò Này.

Riêng mục Máu và Linh Hồn ngày xưa là Tiên thách tớ vô họa thơ Đường Luật gì đó. Tớ đã chứng minh cái khả năng Đường Luật có hạn của mình rồi đó. Chẳng phải lúc ấy Tiên khen lấy khen để sao? Nói phá cũng được, nói tớ vô duyên cũng được. Nhưng thời điểm đó với bây giờ nó khác, hay nói cái chủ đề đó và cái chủ đề này nó khác nhau.

Lúc đó tớ chém chọc. Bây giờ tớ bước vô đây là chém thọc đâm ngoáy chọt...rất vô tình và mỗi câu nói đều mang ác ý chứ chẳng tốt lành gì.

Ngày trước tớ chém vậy nhưng tớ với Tiên có thể cười vui vẻ. Nhưng bây giờ nếu tớ chém thì chắc sau này chưa hẳn có nụ cười vui đâu. Vì bản thân tớ nghĩ đao kiếm vô tình, tớ không hứa trước mình có thể kiềm chế được tiện khí hay không.

Chuyện là do Tiên khởi xướng

Muốn kết thúc theo kiểu gì thì ngoài Tiên ra e rằng chẳng có ai gánh vác nổi.
Bên kia thung lũng tôi là núi
Ngó xuống nhân gian vực thẳm buồn.

ღღღღღTài sản của lanhdien (View All Items) ღღღღღ
Reply
#14
Nữ thì nghỉ cái toalet là cái quan trọng nhất trong nhà , vì các tiện nhân có thể làm tất cả mọi việc trong toalet nhưng nữ đố tiện nhân nào dám trèo lên ghế sofa hoặc bàn ăn mà làm cái việc chỉ trong toalet mới có thể làm .
em sẽ viết một mùa thu rất khác
ở cái nơi không có lá vàng
hoa sữa chẳng báo được thu sang
vì em khác nên mùa thu sẽ khác...
ღღღღღTài sản của Violet (View All Items) ღღღღღ
Reply
#15
Bỏ qua tất thảy các câu chữ nói về Thơ Đường. Nếu 2 thằng mù dắt nhau qua sông thì không nói.Chổ đáng nói là thằng chột định dắt thằng mù qua sông.Nhưng chịu ..Ta chẳng có quyền ép .

Kế đến nếu Nam Lãnh Côn đã nói tiếp về chữ Nhảm thì đành mạn đàm về nó vậy laughing

Trước tiên Lãnh Côn cho rằng ta nhảm tràn lan mặt bờ có nghĩa là topic nào ta cũng nhảm.Và cái sự nhảm đó gây khó chịu cho nhiều người ??

Nói được phải chứng minh được chổ nào nhảm.Tính tổng lượt thơ họa đối ẩm chắc 2 năm nay họa thơ với 4 người tất nhiên đều là phụ nữ.Ta mê gái mà laughing thế nên gọi là bạ đâu họa đó chắc cũng thần kinh lắm hoặc cực tài mới làm được.

Còn vụ rủ Nam Lãnh côn vào đây chả là Ngạo ta thấy 1 bài phiếm luận dài 5000 chữ.Giống như sách hướng dẫn làm thơ.Cố đọc cho xong tai lùng bùng mắt nhòa đi.Cứ tưởng Nam Lãnh Côn đang muốn tiến tới bước xa hơn về cách vận từ, mà Đường Luật nó buộc ta chọn gắt gao từ để đạt cái thanh thoát.
Tất nhiên ta cũng chả né chữ cho văn hoa chi cả Sát Khí như núi đổ thì đi đường nào.Những gọi là thỏa mãn tiện khí thì nó phí quá.laughing

Cái mà ta vất vào sọt nó nhiều lắm và người ăn cắp cũng lắm.Nó nằm ở pic Thơ và Thu vàng bên zing á.
Hàng loạt bài thơ thất ngôn bát cú nhạt toẹt thế mà chúng cứ cắp.À mấy bài đó đúng luật nên chúng mới cắp.laughing khổ.Nếu lật ngược lại cách đây vài ngày chính tay ta xóa Thơ và Thu Vàng ở thiamlau.com.

Kiếm chém xuống một đường mà chỉ trúng một mục tiêu thì chả dám tự xưng Tây Ngạo.2 lần chạm vào nỗi đau của quá khứ thì khó nhỉ.
Nhắc lại lần nữa nhé.

3/ Song Thủ Trục Nguyệt
Cái này dễ làm mà cũng khó làm, Tạo clon sửa chút văn phong , chửi bới thiên hạ gây mất đoàn kết hay chém gió rồi bỏ nick phụ

Hình như ta cố kéo Nam Lãnh Côn vào phái Nhảm sao nhỉ.
Cô Gái Đồng Trinh
cái nick đêtiệnnhất chẳng phải của ta.Mà là của Lão. Nam Lãnh côn rất sành tâm lý đánh đúng điểm nhược của ta là Chó Con.Khen cho cái ánh mắt tinh anh

Lần này định nói gì nữa đây? Đôi lúc ta nghĩ Nam Lãnh côn xài bột ngọt hay đập đá nhiều gây chứng mất trí.
Pic Tớ Ghét trò này bày tỏ quan điểm với 1 thằng bạn mà ta chả biết nói thế nào với nó.Đừng nói nó không có tài.Hình như lão cũng coi nó là bạn đó.Bạn tốt phải cho nhau thuốc đắng chứ chả cần tâng nó lên mây rồi đạp.Cũng như chả cần xúi ta cũng bụp Khaly Chàm.Vì thỏa mãn thú tính ư ??laughing
Kế tới đó là bài thơ ta tặng Chó Con. Không thể không bực và lý do tại sao bực vui lòng quay qua toipc Ai là Tác Giả bài Hoa Phù Dung vậy .Thế là rõ rồi chứ.??

Gió muôn đời là Gió, có lúc bạo tàn có lúc âm ma.Cũng có lúc chỉ thoảng vi vu.Người sinh ra từ gió khó lòng không chém gió.Gió qua miền sáng tối thì cũng là gió mà Hàn phong thì cũng là Gió
Thằng Phải Gió có khi chết nhưng chưa biết ngọn gió nào chết cả
Đạo đã bất đồng thế thôi. Đường ai nấy đi.Khỏi vote cho nhau, khỏi thanks cho nhau.Và khỏi vào pic nhau để lại vết tích gì.Gặp cứ nhe răng cười.Nhậu cứ rượu mà nốc.Gái ai nấy yêu văn ai nấy ngửi.

Ta đi trên con đường mà ta lựa, và ta thấy Nam Lãnh côn nói cũng có lý laughing cờ ta sắp ,đề ta ra .Chủ yếu muốn nghe lại câu , à mà thôi khỏi nhắc.
Cám ơn lão vì đã gợi ý về cách luyện Đường, nhưng khổ, tính Ngạo khó lòng thần phục ai để đi xin chữ.Thế thôi đành lên núi Xàm chơi với đệ tử.Thi thoảng vào họa thơ Tặng Nhóc! Băng Phong.
Buồn nữa thì vào Dịch Viện chơi với mấy lão chết rồi và con chữ ô vuông .


Tây Ngạo

P/S Ta đã sắp cờ, bày trận, ngẫm lại cũng ác, đã ác thì ác cho tận.Ta lập pic này chỉ muốn nghe Nam Lãnh côn nói 1 câu thế thôi.Mọi chuyện đã xong..Ta lại lên núi Xàm chơi với 3 nhóc đệ tử..Khi nào chán lại xuống rút Hàn Phong Tàn Nguyệt kiếm ra chém tiếp

Lãnh Nguyệt tàn cô ảnh
Khô chi lược Hàn Phong

Đời như mây trôi gió cuốn .Mọi thứ rồi cũng thành tro cả...laughingKhông bái biệt.
傲Ngạo Vì Bản Chất Đã Ngạo 傲
Sở thủ hoặc phi thân
Hoá vi lang dữ sài
Triều tị mãnh hổ
Tịch tị trường xà
Ma nha doãn huyết
Sát nhân như ma
ღღღღღTài sản của Ngạo (View All Items) ღღღღღ
Reply
#16
Côn !

Có nhớ tao á, thì vào đây nè

coi chiêu số 7 ...


傲Ngạo Vì Bản Chất Đã Ngạo 傲
Sở thủ hoặc phi thân
Hoá vi lang dữ sài
Triều tị mãnh hổ
Tịch tị trường xà
Ma nha doãn huyết
Sát nhân như ma
ღღღღღTài sản của Ngạo (View All Items) ღღღღღ
Reply
#17
Lãnh-Ngạo! Nhị vị hiền huynh kính mến.

Nhảm cũng chỉ là nhảm.Theo đệ hiểu, cái diễn đàn trên thực tế nó được hiển thị trong màn hình của máy tính được kết nối từ internet.Nó được tạo ra từ những chương trình thủ thuật phần mềm phần cứng gì đó. Người ta dùng tay gõ chữ từ bàn phím và click chuột vào. Nó hiển thị ra vậy thôi. Thi Ẩm Lâu, Vì Nhà Giàu, tathy, Filux, hay Đại Phong Môn trong Thi Ẩm Lâu cũng thế. Việc quái gì phải lăn tăn nó là cái vườn hoa, ban công, cổng sau , hay talet các huynh nhỉ! Có chăng nó hiển thị trong tâm tư mỗi người khi mà bản thân ta đang nghĩ đến cái gì. Vậy thôi!

Theo đệ xưa nay có cái gì thập toàn được đâu. Ví thử như cái mùi hoa sữa nhiều người khen nó thơm nồng dịu dàng, nhưng đối với nhiều người thì nó cũng hắc bỏ mẹ. Hay như anh chàng ca sỹ nào đấy được nhiều khán giả khen hát hay, trữ tình, cũng có nhiều người bảo hát cứ rên rỉ nghe tởm vãi.

Nơi đây dành cho nhị vị hiền huynh. Tạ mỗ cũng cóc muốn tham gia.Tuy nhiên thật lòng mà nói đệ vào đây chẳng phải thể hiện cái tôi cá nhân mẹ gì. Thấy vui thì chém, luận được thua làm khỉ gì cho mắc công big green

Cái Đường luật đệ cũng chẳng nhai được, có chăng viết nghịch một bải thơ 7 chữ cũng ráng chỉnh sửa vần điệu thanh luật một chút cho nó giống với các cụ ngày xưa, còn về khái niệm đề thực luận kết như nào thì chịu.

Cái gì là Ngũ Đại Thi Nhân hay Bá Vương Tiên Thánh là do các huynh lập ra để cho vui. Đệ thấy cũng chẳng có gì để bàn luận.

Đệ vốn chẳng giỏi văn chương thơ phú gì. Có viết dăm ba bài thơ hay mấy đoản văn làng nhàng cũng chỉ là để chơi chơi vây, chém gió cũng thế. Có gì mong các huynh bỏ quá mà hạ thủ lưu tình giơ cao đánh khẽ!
00000800000
Tâm rồi sẽ bình an
ღღღღღTài sản của Quang Tạ (View All Items) ღღღღღ
Reply
#18
Tạ Đệ:

Thân tại giang hồ đã không còn được quyền tự chủ nữa.Thế nên chả cứ Hậu viên thì trảm phong mới nổi lên,tuy nhiên để gom về một mối ,như đệ biết đó.Lão Hớ thấy chiều hướng gió nổi,nên cố ý nhét vào đây .Gọi là gì thì cũng để đọ bút, đọ trí.

Ngũ đại huynh viết trong Tác văn lầu mà Tác văn lầu là truyện sáng tác,có chút thật chút hư.Đã là truyện thì nó chả cần nói cũng biết chém gió cho vui làng.

Người viết văn có 1 cái quyền mà không phải ai cũng có được.Đó là làm thượng đế.Muốn nhân vật tròn méo, khóc cười, bi hay hài đều do người chấp bút tạo thành.

Đường dẫn cho toàn bộ từ đây:
Ngũ Đại Thi Nhân ><Đoạt Mệnh Thập Tam Nhảm thức>< Luận Kiếm Đại Phong Môn+ Chiến Ni+..>< Ngũ Đại Thi Nhân

Hiểu sao tùy đệ huynh không khai mình trong đống rơm.Chỉ biết nói 1 câu.Chả có gì tự nhiên huynh làm .laughing
傲Ngạo Vì Bản Chất Đã Ngạo 傲
Sở thủ hoặc phi thân
Hoá vi lang dữ sài
Triều tị mãnh hổ
Tịch tị trường xà
Ma nha doãn huyết
Sát nhân như ma
ღღღღღTài sản của Ngạo (View All Items) ღღღღღ
Reply
#19
Tiên- Thánh đang tích cực thi triển chiêu "Ném đá Đồng Đội" í à! [Hình: luclac.gif]

Theo quan điểm của iem thì các bác cứ ném vào luận điểm, chớ ném vào con người. Bản thân con người không sai, luận điểm của con người mới sai.030

Mời Tiên - Thánh tiếp tục.
Bao nhiêu là lá là hoa
Bấy nhiêu là nhớ riêng cho một người rose
ღღღღღTài sản của hothiethoa (View All Items) ღღღღღ
Reply
#20
Tớ thì thấy hai cụ không cần nói qua nói lại thêm ở đây nữa. Như cao nhơn tất biết khi nên dừng thời dừng vậy.

Cụ Hớ cũng cần mô tả rõ hơn công dụng của box này cho bá tánh biết kẻo sinh hiểu lầm, dùng sai mục đích.
ღღღღღTài sản của hvn (View All Items) ღღღღღ
Reply


Có thể liên quan đến chủ đề
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Một chút về Đại Phong Môn hothiethoa 0 2,257 14-11-2012, 10:24 AM
Bài mới nhất: hothiethoa

Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)