Chủ đề ngẫu nhiên: Off Đà Nẵng tháng 11 nhân SN TAL-hothiethoa
Đánh giá chủ đề:
  • 2 Votes - 3 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Song Đấu Tee_ Tạ
#21
hai huynh đệ này chém ghê quá, 3 trang rồi choáng

Ta là một kẻ Lãng Du
Chờ trên năm tháng thiên thu gọi tìm
ღღღღღTài sản của aydada (View All Items) ღღღღღ
Reply
#22
Tạ đệ : Dù ai thắng ai bại hay chiến hòa.Huynh mạo muội kết bái.Dẫu có sến có trể.Nhưng qua đây chúng ta hiểu nhau hơn.

Quà cho đệ ta đã gửi.Đừng nghĩ ta dùng tiền mua vui.Cũng đừng luận bụng ta ra bụng người. Các câu chữ trong đây chưa hề thấy chữ Trảm Phong mà thấy toàn chữ tình.Sự tâm tình.big green

Chúc các đệ vui.

Đồng ý kết bái với huynh thì xuống Đối Ẩm cùng Ngạo Thế vậy..chả cần thơ đâu đệ .Viết chắc đệ làm được.

Ngạo Huynh
傲Ngạo Vì Bản Chất Đã Ngạo 傲
Sở thủ hoặc phi thân
Hoá vi lang dữ sài
Triều tị mãnh hổ
Tịch tị trường xà
Ma nha doãn huyết
Sát nhân như ma
ღღღღღTài sản của Ngạo (View All Items) ღღღღღ
Reply
#23
Summary style kiếm hiệp :

Lệnh khai cuộc vừa dứt, Quang Tạ nhún mình vọt tới, song chưởng tề xuất liên tiếp 36 thế Phong lịch khai sơn, chưởng ảnh ngợp trời, gió gào mưa thảm. Ty Lão không ngờ công lực đối phương uy mãnh như vậy nên chưa kịp xuất chiêu đã bị đoạt mất tiên cơ, chỉ còn biết nhờ vào thân pháp tuyệt luân, bắn người về phía sau hai trượng. Quang Tạ nào chịu buông tha. Chiêu đầu tiên vừa đánh hụt, chàng liền xoay mình theo đà tới, thân hình thấp thoáng đảo mấy vòng sát mặt đất đã đến trước mặt Ty Lão, tả thủ cong lại như chảo, công ra một thức Uyên phong khấp quỷ, chưa thi triển xong đã vụt chuyển thành Bào phong trục nguyệt, chảo hóa ra chưởng, phất ngược lên trên.

Ty Lão nghiêng đầu né tránh, bộ pháp khinh linh thoái lui thêm hai bước, hừ lạnh :

- Trảm phong huyền chưởng quả nhiên lợi hại.

Quang Tạ ứng đáp :

- Quá khen! Hãy xem chiêu “Phong bạt thiên nhai” này của ta!

Dứt lời, hữu chưởng đã vươn tới theo hình vòng cung từ trên giáng xuống, mang theo kình phong tựa như bài sơn đảo hải. Quần hùng bên ngoài võ đài reo vang phấn khích.

Ngạo Thế Thi Tiên biến sắc, sư đệ lão lần đầu xuất sơn chính vì lão đốc thúc, nếu chẳng may thảm bại, chẳng phải sẽ mất mặt lắm sao. Nghĩ vậy, lão bèn tung một nắm tiền về phía Quang Tạ, quát lớn :

- Phần thưởng cho chiêu thức đẹp là 1000 lượng. Chúc các đệ vui vẻ^^.

Lan Phương mỹ nhơn mỉm cười lạnh lẽo :

- Vinh hạnh quá trời a, khổ nỗi LP ...nỏ biết cái chi mô.

Vừa nói, nàng vừa khẽ phất tay ngà, một dải lụa xanh bắn tới, kịp thời đẩy bật mấy đồng tiền của Thi Tiên ra phía bên kia võ đài. Lão thấy vậy thì ngượng ngùng nói nhảm :

- Ta đang ở Núi Xàm luyện Đường và Cổ Phong..Nhưng cũng ráng dành thời gian vào nói vài chuyện...

Hai đối thủ đang mải quyết đấu, không hề nhận ra sự tình hung hiểm vừa rồi.

Ty Lão lâm nguy bất loạn, thay vì né tránh như trước, chàng bất ngờ lướt xéo về bên trái đối thủ, thân hình chao nghiêng dưới bóng chưởng. Từ góc độ này, chàng vận đủ chín thành công lực vào song chỉ, chênh chếch đâm lên chính giữa huyệt Thái Uyên nơi cổ tay Quang Tạ. Đó chính là Sấn hỏa đả hầu, thức thứ 8 trong Đoạt mệnh Thập Tam Nhảm của sư huynh chàng vừa mới sáng chế . Có điều chàng đã khéo léo biến hóa từ công phu mồm mép sang chỉ pháp, lại kết hợp Nhảm liệt dương ma công khiến cho trong cương có nhu, tưởng mềm mà lại cứng, thập phần lợi hại.

Thấy chỉ lực đối phương như khai bia phá thạch, Quang Tạ gấp rút biến chiêu, vừa ngầm vận Phong âm hộ thủ bảo vệ đôi tay, vừa thu hồi tả chưởng theo hình bán nguyệt, nửa đường chợt đổi ra một thế cẩm nã thủ chụp xuống tay Ty Lão với tốc độ cực nhanh.

Thi Tiên bên ngoài lại kêu lên :

- Tạ đệ : Dù ai thắng ai bại hay chiến hòa...

Muốn biết Ty Lão hóa giải kỳ chiêu của Quang Tạ ra sao, trận chiến sẽ tiếp diễn như thế nào, mời các bạn theo dõi hiệp 3 của trận đấu vào ngày mai laughing
ღღღღღTài sản của hvn (View All Items) ღღღღღ
Reply
#24
Hoàng Lão Tà có khác..Viết một bài tưởng bởn cợt??? Đau cũng tận óc laughing
Xưa giờ chưa bao giờ biết thiếu tôn trọng lão.Chả phải ngại, cũng chả run.Thế nhưng mỗi lần phóng bút thì cứ như trời đang gầm.
傲Ngạo Vì Bản Chất Đã Ngạo 傲
Sở thủ hoặc phi thân
Hoá vi lang dữ sài
Triều tị mãnh hổ
Tịch tị trường xà
Ma nha doãn huyết
Sát nhân như ma
ღღღღღTài sản của Ngạo (View All Items) ღღღღღ
Reply
#25
Qủa không hổ danh là Bách Phong Tiển - Tạ huynh đến từ Phong Đoài Tuyệt Cốc.
Vốn dĩ định cam bái hạ phong vì lần đầu xuất sơn đã gặp Trảm Phong Huyền Chưởng danh chấn giang hồ đã lâu, nhưng trong lúc thảng thốt, đệ chợt nhớt lại một câu chuyện....
Cách đây 4 năm, trong một lần chán nản chuyện đời, tưởng chừng tiện khí đã tận, đê kinh bát mạch đã đến hồi tắc nghẽn định đến Ngự Sơn Tuyệt Vực để tìm đến cái chết thì vô tình gặp một tiền bối thần bí mặc hắc y, diện mục mờ mờ ảo ảo không nhìn thấu được, duy nhất chỉ nhận ra một nốt ruồi đen ẩn hiện trên khuôn mặt là đặc điểm nhận dạng, sau một hồi tìm hiểu nguyên do của đê, lão tiền bối đã truyền cho đệ một chiêu duy nhất là Thiên Diện Vô Hình Độc, chỉ được sử dụng trong lúc cần kề sinh tử.
Nay, trong thời khắc này, tuy chưa phải lúc cận kề sinh tử, nhưng lại là lúc vô cùng cấp bách, nhờ thực chiến với Tạ huynh đã giúp đệ chuẩn bị đề thăng lên một cảnh giới khác cả về mặt tâm cảnh lẫn nhục thân, nếu để phân tâm thì sẽ dể lâm vào tẩu hỏa nhập ma, nay để tập trung vào việc này, đệ đề khí phát ra một chiêu Bách Diện Vô Hình Độc bí truyền, hiền huynh cẩn thận
Hây, hự hự

029AngelRealmad007Heart027027011011010012big hug

Hiền huynh giải được chiêu này hộ đệ thì đệ cam bái hạ phong, tuột quần xin thua
Phiêu bạt giang hồ đã bấy lâu
Nay dừng chân tại Thi Ẩm Lầu
Ngọa hổ tàng long, hào kiệt tụ
Vang danh bốn bể, cả năm châu
ღღღღღTài sản của MrTee (View All Items) ღღღღღ
Reply
#26
Khà khà! Cái chiêu Bách Diện Vô Hình Độc của đệ huynh chẳng ưa, tuy nhiên hiền đệ lại nhầm nhọt thêm lần nữa rồi. Chốn Phong Đài Tuyệt Cốc gì đó mà đệ nói xưa nay ta chỉ đến để ra cái chiêu thức Cửu Bạo Nhiếp Loạn Thần Chưởng!
Huynh vốn xuất thân Đường Gia , đến từ Vô Tâm Cốc. Người ngoại phái hay phản đồ nhìn vào thì dường như nó là nơi bất cận nhân tình. Tuy nhiên đối với huynh nó là chốn thanh tao mà trong giang hồ huynh chưa thấy nơi nào đẹp như vậy! Ở nơi đó huynh đã kết hợp một chút các tinh túy của Cửu Cung Phi Tinh, Bạo Vũ Lê Hoa, Loạn Hoàn Kích, Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh thành một chiêu thức sức công phá của nó khá khủng khiếp, trong chiêu thức đó ẩn chứa sức sát thương của ngũ hành Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ, lại có những cái ân cần mơn trớn của Phong-Tuyết-Hoa-Nguyệt. Nó có thể phát tán như Cửu Cung. Chụp lên đầu đối phương như Bạo Vũ. Vừa mang vẻ sắc hương của Mãn Thiên Hoa Vũ, mà cũng có chỗ nó vô hình như Loạn Hoàn Kích vậy. Mỗi khi pháp ra rủi một phần tử của nó văng vào ai thì người đó lăn đùng ngã ngửa, có người thì ngậm nuốt căm hờn nhưng cũng có người mỉm cười mà chết.Có nhiều phần tử của nó cũng vô hình nên rủi ai đó cứ chạy lung tung dẵm vào cũng thăng luôn. Bách Diện cũng thăng mà Vô Hình cũng thăng! Chiêu thức đó trong công có thủ, bao quanh và bảo vệ ta vạn độc bất phạm. Cái chiêu Bách Diện Vô Hình độc của đệ lỡ phát ra thì cũng sẽ phản đòn để chụp lại toàn thân đệ mà thôi. Chẳng biết đặt tên nó là gì thôi thì ta cứ lấy cái tên đầu những chiêu tiền thân mà đặt cho nó vậy!
033030014tongueRoseBashBashBashBashBoxingnailbitingLêu Lêu

Vậy đấy, nếu đệ muốn cam bái hạ phong huynh xin cung tiễn.
00000800000
Tâm rồi sẽ bình an
ღღღღღTài sản của Quang Tạ (View All Items) ღღღღღ
Reply
#27
Huynh Ngạo: Đạ tạ huynh! Ngân lượng trong tay huynh gửi tặng đệ hay không là quyền của huynh mà, có gì đâu mà dùng tiền mua vui hay không. Tầm suy nghĩ của đệ hữu hạn nhưng cũng hiểu đó là tầm lòng của huynh, vả chăng nó cũng là ngân lượng ảo. Ở đây đệ chém gió theo phong cách của đệ, có thể nó chẳng giống ai. Độ này đệ đang rỗi việc mấy ngày, lên chém gió để vui, để giết thời gian thôi có gì phải suy luận bụng người bụng ta cho đau đầu. Huynh hà tất phải đắn đo làm gì!
Từ lâu đệ coi huynh như người anh! Dẫu có kết bái hay không theo đệ cũng chỉ mang tính hình thức. Quý nhau tự hiểu lòng nhau là đủ huynh nhỉ?
00000800000
Tâm rồi sẽ bình an
ღღღღღTài sản của Quang Tạ (View All Items) ღღღღღ
Reply


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)