@
bác Ngạo, bác Chộp : tôi mới chỉ nhìn thấy sáo 6 lỗ thôi, chưa được sờ vào cái tù và bao giờ
Phở HN dù ai xa HN 10 năm, 20 năm cũng khó mà quên được cái hương vị của nó. Cuối phố có hàng phở, từ đầu phố đã ngửi thấy mùi thơm. Đấy là nghệ thuật của nước dùng. Mùa đông, mặc áo rét, ngồi trong sương mù buổi sớm, thưởng thức phở HN là 1 cái thú rất dễ chịu
Có 1 đặc sản khác tôi thấy người ta hay bán rong, bánh khúc. Hình như nó được làm từ xôi vò, nhưng chả biết gia giảm hương liệu thế nào, dùng thêm lá gì, mà có một thứ hương thơm rất độc đáo. Ăn 1 lần sẽ không bao giờ quên
@
TD : Có 2 điểm h trọng nhất ở HDS là đa tài và chung tình
Ngoài ra h còn thích ông ấy ở tính khí cao ngạo bất quần, không xem trọng những cái thuộc về lễ tiết khuôn sáo thường tục.
"Và huynh có tà như vậy hok?", chắc cũng được 30% của ông ấy. Vì h không có tài như ông ấy nên chỉ dám tà vừa vừa thôi m ạ